13 kiểu tóc đẹp cho các nàng công sở thực hiện kông quá 60s

Dùng lược tròn cuộn phần đuôi tóc lại tạo độ phồng ôm lấy gương mặt. Phần đuôi tóc dài dùng kẹp tóc gài gọn gàng và giấu vào bên trong là bạn đã có ngay một kiểu tóc bob hợp mốt.

7. Kiểu tóc thắt nút đỉnh đầu

Một kiểu tóc khá lạ mắt, mang lại vẻ năng động, trẻ trung và một cá tính đặc biệt cho bạn gái khi nó vừa kết hợp kiểu tóc tết, tóc đuôi ngựa buộc cao rồi tóc búi nhưng lại không hề phức tạp, cầu kỳ chút nào. 

kiểu tóc

kiểu tóc

Bước 1: Buộc toàn bộ mái tóc cao hẳn lên đỉnh đầu theo kiểu tóc đuôi ngựa.

kiểu tóc

Bước 2: Tết phần đuôi tóc lại rồi xoắn tóc tạo thành búi tròn trên đỉnh đầu. Thêm chút keo xịt tóc ở phần búi và phần gáy phía sau để giữ nếp tóc không bị bung hay rơi rụng, khó kiểm soát.


8. Tóc đuôi ngựa chia ngôi, thả mái

Kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc mà các nhà mốt ngày ngày nhắc đến chắc hẳn là kiểu buộc thấp gọn gàng để thẳng hoặc đánh rối phần đuôi. Đó không phải một kiểu tóc mới lạ nhưng từ ngày được lăng xê mạnh mẽ các chị em đua nhau áp dụng, vậy nên đôi khi bạn cũng cần làm mới phong cách một chút với phần mái chia ngôi và để thả. 
kiểu tóc

Nếu như kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp hợp mốt nhưng có phần khá thông dụng thì bạn có thể làm mới bằng cách chia ngôi tạo phồng và thả mái.

kiểu tóc

Chia ngôi 2/3 mái tóc để tạo cảm giác cho tóc phồng hơn rồi buộc gọn thành kiểu đuôi ngựa thấp. Phần tóc mái tách riêng biệt và để lệch một bên thêm nét cá tính và giúp gương mặt thon gọn hơn. 


9. Biến tấu tóc đuôi ngựa chia ngôi giữa 

Cũng giống như kiểu tóc ngôi lệch ở trên, biến tấu với kiểu ngôi giữa này cũng là một các thức thú vị để bạn thay đổi và làm mới kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc.
kiểu tóc

kiểu tóc

Bước 1: Chia ngôi giữa và buộc đuôi ngựa thấp, chú ý tách riêng phần tóc mái và hai bên mai để thả không buộc.

kiểu tóc

Bước 2: Phần tóc để thả không buộc tách làm hai phần, kéo phần tóc phía trước lại phía sau và dùng kẹp tóc cố định lại phía sau. 


10. Tóc đuôi ngựa đánh rối

Thêm một biến tấu cho kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển bạn có thể tạo độ rối chân tóc mà chẳng cần đến keo xịt. Buộc tóc lỏng hững hờ để vài lọn tóc buông thả rơi tự do mỗi khi di chuyển cũng tạo thành điểm nhấn vô cùng thú vị cho phong cách của bạn.


kiểu tóc

Kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối không chỉ mang lại nét cá tính riêng mà nó còn tạo khác biệt ở độ dài của chân tóc. 

kiểu tóc

Bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa như bình thường, sau đó dùng một tay cầm chắc phần ngọn tóc, tay kia bắt đầu kẹp vào đuôi và di chuyển để tạo phần chân rối vừa tự nhiên vừa mềm mại.


11. Tóc búi mượt 

Với những ngày thời tiết mưa nắng thất thường, những kiểu tóc để thả hay buộc nửa đầu có phần hơi bất tiện thì bạn có thể chọn cách búi gọn tóc lại, để tạo vẻ ngoài luôn thanh lịch, gọn gàng và duyên dáng. Quan trọng là bạn chẳng cần mất một phút để hoàn thành mà vẫn có được vẻ ngoài hoàn hảo.
kiểu tóc

kiểu tóc

Bước 1: Buộc gọn tóc phía sau theo kiểu đuôi ngựa buộc thấp.

kiểu tóc

Bước 2: Cuộn tròn phần tóc vừa buộc lại rồi dùng kẹp cố định là hoàn thành. Thêm chút kem dưỡng để tạo độ bóng để kiểu tóc đơn giản trở nên sang trọng, cá tính hơn.
13. Kiểu tóc tết giữa buộc cập


Đây cũng là một kiểu tóc đánh lừa thị giác của người ngắm. Khi mà rõ ràng nhìn thì khá phức tạp nhưng thật ra kiểu tóc ấn tượng này lại có cách làm rất đơn giản. Với kiểu tóc này bạn sẽ ngay lập tức lôi kéo ánh mắt mọi người, trở thành tâm điểm mọi sự chú ý bất kỳ nơi đâu bạn đến.


kiểu tóc

kiểu tóc

Bước 1: Tết kiểu chân rết ôm sát đầu, chú ý tết phần tóc chính giữa và tết chặt tay phần tóc tết giữ nếp được lâu.

kiểu tóc

Bước 2: Buộc toàn bộ phần đuôi tóc lại gồm cả phần tóc tết và phần để thả. 

kiểu tóc

Bước 3: Cuối cùng buộc gập phần đuôi tóc lại tạo thành cuộn tròn là bạn đã hoàn thành kiểu tóc tinh tế này.


Nguồn: Marieclaire
Viết một bình luận