10 lý do khiến ông chồng đòi ly hôn

Đôi khi cánh màu râu có cảm giác quá mệt mỏi, đôi khi mất niềm tin vào các chị em….đó chính là những lý do khiến các ông chồng muốn ly hôn.

 • 1

  Mất niềm tin

  Đôi khi đàn ông cảm thấy chán nản và mất dần niềm tin vì lúc nào cũng phải chứng minh hay báo cáo với vợ đi gặp gỡ ai, làm gì….Chính điều này khiến đàn ông vô cùng mệt mỏi với những hành động của vợ mình. 

 • 2

  Quá mệt mỏi

  Đôi khi do sức ép công việc, gia đình khiến nhiều ông chồng cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Khi các sức ép quá lớn trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn tới việc dễ xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm.

 • 3

  Tình cảm bị phai nhạt

  Đã từ lâu hai bạn không còn dành khoảng thời gian và quan tâm tới nhau. Không còn khoảng thời gian tắm, ngủ , đi chơi cùng nhau nữa. Giờ giấc sinh hoạt của hai bạn dường như đang bị chênh lệch. Đôi khi chị em cũng cảm thấy không vui vẻ và thoải mái bên cạnh chồng nữa. Mặc dù bạn đã cố gắng để cứu vãn cuộc hôn nhân này nhưng cuối cùng thì nó cũng vẫn tan vỡ.

  10-ly-do-khien-ong-chong-doi-ly-hon

 • 4

  Không tôn trọng nhau

  Chính sự không tôn trọng lẫn nhau giữa hai người có thể khiến hạnh phúc bị tan vỡ. Các chàng thì thường không có thói quen đùa cợt, nhiều lúc thấy mệt mỏi và chán nản. Việc không tôn trọng lẫn nhau rất khó có thể làm hai bạn tiếp tục sống chung với nhau được.

 • 5

  Bất đồng trong việc dạy dỗ con cái

  Chị em thường là người chăm sóc bọn trẻ nhiều nhất nhưng nhiều khi sự bất đồng trong việc dạy dỗ con khiến chuyện gia đình dễ bị sứt mẻ. Các chị em không muốn cho con đi tiêm chủng nghĩ chúng có sức đề kháng tốt….nhiều khi những vấn đề này khiến các ông bố cảm thấy không yên tâm chút nào. Đôi khi trong việc học hành chị em cũng chiều con quá mức làm các ông bố không dạy con được.

 • 6

  Không tin vào niềm đam mê của người khác

  Ai cũng có những đam mê riêng của mình nhưng những người chung sống với mình lại không cổ vũ và không tin vào niềm đam mê của bạn thì là một điều rất khó khăn. Họ sẽ luôn nói những đam mê của bạn thực sự là điều ngớ ngẩn. Đôi khi bạn phải cố gắng để chứng minh cho họ nhưng mọi thứ bạn cố gắng bao nhiêu lại khiến bạn thất vọng bấy nhiêu.

 • 7

  Dì ghẻ con chồng

  Mặc dù bạn và vợ hai từng có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau nhưng chuyện dì ghẻ và con chồng cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới chuyện ly hôn trong gia đình. Thật khó khăn cho các chị em khi gặp phải tình huống dì ghẻ con chồng, chị em có thể chưa sẵn sàng để làm mẹ của một đứa trẻ không phải do mình sinh ra. Dù ông chồng cố gắng đến mức nào nữa thì chuyện hòa hợp dì ghẻ và con chồng cũng rất khó.

  10-ly-do-khien-ong-chong-doi-ly-hon-2

 • 8

  Gian lận trong hôn nhân

  Việc gian lận, nói dối trong hôn nhân cũng chính là điều mà khiến cuộc hôn nhân dễ bị tan vỡ nhất. Do vậy trong hôn nhân nên tránh tình trạng này xảy ra.

 • 9

  Khác biệt về sở thích

  Đôi khi khác biệt sở thích như chị em thích xem phim, ông chồng xem bóng đá khiến xảy ra những mâu thuẫn, xích mích. Do không có chung sở thích và không chịu nhường nhịn cuộc sống rất khó hòa hợp. Ai cũng có niềm đam mê và sở thích riêng do vậy hãy tôn trọng những sở thích của nhau.

 • 10

  Thiếu sự quan tâm

  Đôi khi sự quan tâm cũng giúp hai bạn cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Nếu cuộc sống của hai vợ chồng không có sự quan tâm lẫn nhau thì cuộc hôn nhân này sẽ chẳng bao giờ bền chặt cả.

Viết một bình luận