10 lý do khiến chồng theo

www.lamsao.com

Nhiều người vợ than thở “đàn ông năm bảy lá gan”, hứa suốt đời chung tình với vợ nhưng chẳng bao giờ thực hiện điều đó. Tìm hiểu cốt lõi chuyện ngoại tình ở nam giới, Allwomentalk đưa ra 10 nguyên nhân sau.

 • 1

   Sinh lý hối thúc

  Đây là yếu tố dễ hiểu nhất để lý giải bản tính “trăng gió” của phái mạnh (nhất là khi được các ả “hồ ly” mời nếm “của lạ”). Các chuyên gia tâm lý cho rằng, ở nhà, các anh chồng thường ít được vợ “chủ động” hoặc “phục vụ” nên khi ra ngoài, họ được thoả mãn những điều thầm kín đó.

 • 2

  Dễ chán vợ

  Đắm mình trong một cuộc hôn nhân kéo dài vài năm dễ khiến nam giới ngán ngẩm; vì thế, khi gặp được đối tượng phù hợp, anh ấy sẵn sàng đánh rơi “bản thân” ở một nơi nào đó. Sự thúc giục của nhu cầu sinh lý càng khiến các anh dễ dàng “ngủ” với cô ta nhiều lần sau đấy.

  10 lý do khiến chồng theo

 • 3

  Cãi vã bất tật

  Điều này khiến chồng bạn phải tự “dấn thân” đến một địa điểm mang lại cho anh ấy niềm vui

 • 4

  ‘Chuyện ấy” đã héo hon

  Nguyên tắc đơn giản là khi bị “bỏ đói” thì anh ấy sẽ “thèm yêu”; khi đã thèm, anh ấy sẽ không ngần ngại bỏ tiền mua “bánh” (hoặc “phở”) để lót dạ thay “cơm”

 • 5

  “Chết” vì cái mới

  Nếu chuyện gối chăn nhạt nhẽo thì anh ấy sẽ tự nhận thấy vợ mình bớt hấp dẫn. Điều này lý giải vì sao, các anh có thể “lên giường” với một đối tác kém diện mạo hơn vợ. Một người phụ nữ mới đồng nghĩa với những thứ thú vị mới.

 • 6

  Không được vợ sẻ chia sở thích

  Nếu bạn không còn quan tâm đến bóng đá hoặc những trò game của chồng, anh ấy sẽ đi tìm đối tượng khác hiểu mình hơn. Tiếc rằng, anh ấy lại muốn một người bạn đồng hành theo kiểu, vừa bình luận bóng đá, vừa cùng “ngủ” chung giường.

  10 lý do khiến chồng theo

 • 7

  Muốn là người chiến thắng

  Đàn ông ngoại tình cũng tương tự một đội quân xâm lược, chiếm được vùng đất này, anh ta sẽ muốn thống lĩnh thêm một lãnh địa khác. Khi đã có vợ đẹp, con khôn, nhà tầng, xe 4 bánh, anh ấy sẽ phải có mục tiêu gì đó để tiếp tục “chinh phạt”.

 • 8

  Tâm lý “đua đòi”

  Nếu đám bạn hữu của anh ấy thích “trăng gió”; thậm chí, bố chồng bạn cũng từng có tiền sử “bồ nhí” thì nhiều khả năng chồng bạn sẽ rập khuôn theo “vết chân” này.

 • 9

  Ngựa quen đường cũ

  Sự thật là một khi đã được vợ tha thứ trong lần “sa ngã” đầu tiên, các anh sẽ chủ quan, phẩy tay rằng: “Thêm lần nữa thì cũng đâu có ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới”.

 • 10

  Trả thù vợ

  Nếu biết mình bị “cắm sừng”, đàn ông sẽ đau đớn, tổn thương và lúc nào đó, anh ấy sẽ nghĩ cách “trả thù” vợ.

Linkhay


Hướng dẫn cùng chuyên mục

Top 10: Xem nhiều trong tuần

Viết một bình luận