10 điều nên nhớ để có buổi hẹn hò lần đầu suôn sẻ nhất

Bạn luôn cảm thấy tình yêu của bạn không còn đẹp như lúc ban đầu. Nhưng bạn có biết rằng nó có thể đến từ nhiều lý do mà đa phần do bạn đã quên đi cách yêu của mình.

 • 1

  Hãy luôn cố gắng đẹp nhất trong mắt người kia 

  Để buổi hẹn hò lần đầu được suôn sẻ, thuận lợi bạn hãy luôn cố gắng làm đẹp trong mắt của người kia. Đa phần chúng ta đều tự hài lòng với bản thân của mình và với nhiều người khác. Nhiều người sẽ lười làm mới mình vì họ đều nghĩ rằng vì dù sao cũng yêu nhau. Việc chinh phục trái tim nửa kia sẽ không quan trọng , sẽ không cần phải tiếp tục cố gắng nữa.

  Có điều bạn cần phải nhớ đó là ai cũng có thể mất đi người mình yêu thương. Bởi hôm nay bạn có được họ không có nghĩa là ngày mai người đó vẫn luôn ở bên bạn.

  Do vậy để buổi hẹn hò thành công bạn hãy luôn gây ấn tượng với người ấy khi có cơ hội, để họ nhận thấy họ thực sự xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Nếu đó là ngày đầu tiên bạn hẹn hò và bạn thấy mình không cần phải nỗ lực để chinh phục người mà bạn sóng đôi thì chắc chắn mối quan hệ này của bạn sẽ không kéo dài được bao lâu.

  Bạn có thể mặc những trang phục đẹp nhất hay make up một chút sẽ giúp tạo một hình ảnh đẹp trước mắt của đối phương.

 • 2

  Một chút cảm giác lo lắng, hồi hộp 

  Nếu như bạn không cảm thấy lo lắng xen lẫn một chút hồi hộp trong cuộc hẹn hò này chứng tỏ bạn không hề có hứng thú tham gia buổi hẹn hò đó. Và nếu bạn không hứng thú với cuộc hẹn đó thì tại sao bạn lại phải đi hẹn hò làm gì để tốn thời gian của cả hai bên làm gì nhỉ?

  Sự thật nhiều người trong chúng ta không hẹn hò vì chúng ta tìm thấy một ai đó thực sự thu hút, khiến chúng ta thật sự rung động. Mà trái lại, chúng ta hẹn hò chỉ để khỏa lấp thời gian trống và nỗi cô đơn của mình mà thôi.

  Nếu bạn thực sự thích một ai đó, cảm giác trước buổi hẹn hò lần đầu sẽ rất tuyệt vời. Hồi hộp, lo lắng, đi tới đi lui và tự nghĩ ra hàng ngàn những cuộc hội thoại trong đầu. Đó là một trong những xúc cảm tuyệt vời nhất trong chuyện yêu đương, và nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn đã bỏ lỡ cả một kỷ niệm đáng nhớ của mình rồi đó nhé.

 • 3

  “Đón em ở nhà lúc 7h nhé?”

  Trong buổi hẹn hò lần đầu đa phần các chàng sẽ đón người yêu đi ăn tối hoặc đi chơi, cafe ở đâu đó. Nhưng trong cuộc sống hiện đại đôi khi chúng ta cứ quyết định làm thế nào sao cho tiện nhất.

  Đôi khi không phải chỉ vì bạn không có xe đẹp mà bạn lại không cần đón cô ấy. Tại sao lại vậy? Vì đó là 1 hành động đẹp và ga lăng. Chắc chắn các nàng sẽ đánh giá cao điều đó. Đồng thời, nó cũng giúp bạn ăn gian thêm chút thời gian (ít nhất là khoảng 30 phút) để được ở bên cạnh cô ấy trước khi cả hai cùng nhau dùng bữa tối.

  10 điều nên nhớ để có buổi hẹn hò lần đầu suôn sẻ nhất

  Trong buổi hẹn hò lần đầu chàng hãy đi đón người yêu của mình nhé
 • 4

  Cuộc trò chuyện thú vị và hợp “gout”

  Trong buổi hẹn hò lần đầu nếu cuộc nói chuyện diễn ra suôn sẻ. Các bạn có thể thoải mái khi nói chuyện, tung hứng lẫn nhau. Bạn có thể tự tin để chia sẻ cũng như trêu chọc mà không ngại sẽ khiến cho phái đối phương cảm thấy khó chịu. Khi bạn thật sự cảm thấy được sự hoà hợp trong những cuộc hội thoại, đó cũng là lúc bạn nên biết rằng: Người trước mặt mình chính là… một nửa của mình rồi đó.

 • 5

  Các chàng đừng quên mua hoa 

  Đa phần cô nàng nào cũng yêu và thích hoa. Nhưng nếu người con gái bạn đang tìm hiểu và đang định yêu không thích hoa thì bạn hãy nghĩ ra món đồ khác để thay thế.

  Để tạo ấn tượng với nàng, bạn nên khiến nàng bất ngờ với những hành động của mình. Nó sẽ khiến nàng cảm thấy thật sự hạnh phúc vì biết rằng bạn vẫn đang cố làm cho nàng cảm thấy vui vẻ. Nhưng với nhiều trường hợp các chàng thường quên đi việc tưởng chừng nhỏ nhặt mà vô cùng quan trọng thế này.

  Các cô gái có thể thông cảm nếu như các chàng trai ngại mang hoa tới nhà hàng vì nó khá bất tiện, thế nhưng việc thường xuyên “quên” không tặng hoa là một điểm trừ cho thấy anh ta không hề cố gắng, nỗ lực trong mối quan hệ yêu đương.

 • 6

  Các chàng trai nên thanh toán trong buổi hẹn hò lần đầu

  Nếu hai bạn thường xuyên đi hẹn hò thì chi phí cho các cuộc hẹn cần phải được chia đều. Tuy nhiên nếu chỉ là buổi hẹn đầu thì sau khi sử dụng bữa tối xong các chàng nên chủ động thanh toán. Đó là cử chỉ cho thấy bạn thực sự quan tâm đến cô ấy và bạn hoàn toàn tự chủ trong tài chính cũng như những công việc cá nhân. Và, dù đây là thế kỷ 21 rồi nhưng những hành động ga lăng vẫn luôn hiếm hoi, hãy thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn là một trong những chàng trai sở hữu những điều hiếm hoi đó. 

  Nếu các chàng trai luôn luôn phải trả tiền cho tất cả các lần hẹn hò, vậy các bạn cũng nên suy nghĩ lại một chút về cô gái của mình. Galant không có nghĩa là khờ dại đâu nhé!

 • 7

  Chỉ cùng nhau ăn tối

  Trong lần hẹn hò lần đầu chỉ cùng nhau ăn tối, không cafe, không xem phim… Đó là cách tốt nhất để 2 người hiểu rõ hơn về nhau. Bởi trọng tâm của việc hẹn hò là để hiểu hơn về người khác, vì thế hãy cùng nhau ăn tối và chia sẻ với nhau những câu chuyện sẽ là cơ hội tuyệt vời để khiến hai bạn gần nhau hơn.

  10 điều nên nhớ để có buổi hẹn hò lần đầu suôn sẻ nhất-2

  Cùng nhau ăn tối hoặc đi cafe trong hẹn hò lần đầu
 • 8

  Các chàng trai có nghĩa vụ phải đưa nàng về tận nhà

  Đây được đánh giá là 1 hành động lịch thiệp của các chàng. Nếu muốn tình yêu của bạn thực sự lãng mạn và bền lâu, chính bạn phải là người giữ gìn điều đó. Bạn nên đưa cô gái của mình về nhà để chắc chắn cô ấy được an toàn sau buổi hẹn hò với mình, bởi con gái đi một mình buổi tối thường rất nguy hiểm. Hơn hết, hành động này nói lên rằng bạn thực sự rất quan tâm và lo lắng cho cô ấy. Đó tuy chỉ là 1 hành động nhỏ nhưng thực sự rất quan trọng, thậm chí còn hơn cả chiếc “ví dày” để hạ gục trái tim nàng.

 • 9

  Không nên đi quá giới hạn trong ngày đầu tiên hẹn hò

  Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, đừng nên đi quá giới hạn trong ngày đầu tiên hẹn hò – đó là 1 quy tắc cực đơn giản dành cho bạn. Nhưng hãy để mối quan hệ của bạn có thời gian được phát triển, đồng thời, nó cũng chứng tỏ rằng bạn yêu cô ấy không chỉ vì ham muốn cá nhân.

 • 10

  Hãy gọi cho nàng vào ngày hôm sau

  Đa phần các chàng sẽ nghĩ rằng họ sẽ gọi cho nàng vài ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên đó để các nàng không nghĩ rằng bạn là người vồ vập trong chuyện tình cảm, Nhưng tại sao bạn lại không muốn làm điều này vì nếu đã có cảm tình và thực sự yêu nàng.

  Nếu không nhận được tin nhắn hay cuộc gọi nào từ bạn, cô ấy sẽ nghĩ rằng mình không đủ hấp dẫn và thu hút với bạn.Với các cô nàng mới yêu, việc này rất quan trọng vì họ sẽ có khá nhiều suy diễn nếu không nhận được cuộc gọi nào từ phía của bạn. Do vậy ngay sáng hôm sau khi hẹn hò, hãy gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho cô ấy để chứng tỏ rằng hình ảnh của nàng luôn trong tâm trí bạn.

  Bạn có thể xem thêmbí kíp cho việc hẹn hò lần đầu thành công: 

  >> Bí ẩn đằng sau sự im lặng của đàn ông sau buổi hẹn hò lần đầu

  >> Thói xấu chị em hay mắc trong hẹn hò lần đầu

  >> Nên & không nên khi trang điểm cho lần hẹn hò đầu tiên

Viết một bình luận