10 cách ăn mặc đẹp và trẻ trung nhất mà không bị ‘lố’

Hãy luôn tin rằng mình còn trẻ

Bạn hãy luôn tự tin vào bản thân của mình, biết yêu mến và chăm sóc tinh thần cũng như luôn giữ cơ thể luôn khỏe mạnh và thần thái luôn rạng ngời, tràn đầy sức sống nhiệt huyết. Những bí quyết này không chỉ giúp bạn trở nên tươi mới mà còn giúp không gian xung quanh bạn tươi sáng hơn.

Hãy luôn suy nghĩ tích cực và tin rằng mình còn rất nhiều thời gian, cơ hội trước mặt.  Bạn có thể dành thời gian để chơi đùa với trẻ con hay kết bạn với thanh niên, tìm tòi những điều mới mẻ từ họ. Việc này sẽ giúp bạn tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm từ những người xung quanh. Hãy làm việc thật tích cực, nghỉ ngơi hợp lý và biết tận hưởng cuộc sống, luôn vận động và hướng tới tương lai chính là bí quyết giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn.

Việc tin mình vẫn còn trẻ là một liệu pháp tinh thần nhưng bạn đừng nên ảo tưởng về bản thân mình mà sa đà vào những hành động cưa sừng làm nghé hay hồi teen nhé vì nó sẽ khiến bạn thêm lố bịch mà thôi.

Đây là bí quyết của những vẻ đẹp không tuổi Liz Taylor, Maddona, Meryl Streep, Jenifer Aniston, Halle Berry, Lưu Hiểu Khánh, Ôn Bích Hà hay các mỹ nhân Việt như Giáng My, Diễm My, Hồng Nhung, Thanh Lam, MC Đặng Châu Anh, … Không phải những thủ thuật mà chính liệu pháp tinh thần đã khiến cho họ luôn xinh đẹp và rạng ngời.

 

Bà mẹ Maddona 50 tuổi và 2 cô gái tuổi teen bạn có nhận ra bà mẹ này không?

Hồng Nhung vẫn luôn rạng ngời và tươi trẻ

 Nhìn Đặng Châu Anh bạn có đoán cô ấy sắp 40 không?

Viết một bình luận