13 kiểu tóc đẹp cho các nàng công sở thực hiện kông quá 60s

Mỗi sáng đi làm sẽ suôn sẻ và thư thái hơn với 13 kiểu tóc nhanh gọn và duyên dáng vô cùng dưới đây.

Quỹ thời gian ít ỏi vào sáng sớm vậy mà các chị em hết chọn quần áo lại trang điểm, chưa kể đến khoản đầu tóc cũng tốn không ít thời gian. Nhiều người chọn cách buộc hay búi tất cả lên cho nhanh chóng và gọn nhẹ nhưng rõ không thể ngày nào cũng chỉ có mỗi một kiểu tóc y hệt nhau. Nếu cứ mỗi sáng thức dậy quá nhiều cái để suy nghĩ mà chẳng thể chu toàn được tất cả, thì bạn hãy tham khảo 13 kiểu tóc dưới dây. Tất cả đều dựa trên những kiểu đơn giản như đuôi ngựa, tóc búi hay buộc nửa đầu... nhưng lại thêm thắt vài chi tiết biến tấu để tạo thêm những điểm nhấn khác biệt. Quan trọng nhất là với 13 kiểu tóc này, bạn chẳng mất đến 60s để thực hiện và rồi mỗi sáng trước khi đi làm sẽ chẳng vội vàng với nào là tóc tai và quần áo như trước nữa. Hãy tham khảo và thực hiện luôn cho ngày hôm nay nhé! 


1. Tóc đuôi ngựa buộc cao


Tóc đuôi ngựa buộc cao là kiểu tóc đầu tiên bạn có thể áp dụng chỉ với chưa đến 60s thực hiện mà vẫn có thể đảm bảo đầy đủ mọi yêu cầu về sự gọn gàng, thanh lịch và duyên dáng cho bạn gái. 
kiểu tóckiểu tóc

Bước 1: Buộc gọn toàn bộ mái tóc bạn với độ cao tùy bạn chọn (ít nhất là cao ngang đầu).  kiểu tóc

Bước 2: Lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh để che đi phần dây buộc tóc. Bạn có thể để nguyên hoặc thêm chút cá tính bằng cách đánh rối và xịt keo cho phần đuôi tóc.

 

2. Tóc búi lệch

Nếu bạn thích phong cách nhẹ nhàng nền nã và vẫn luôn ra ngoài với kiểu tóc đơn giản nhất thì hãy thử thay mới vẻ ngoài của mình một chút với kiểu tóc búi lệch để mái này xem sao. Đơn giản, nữ tính mà sang trọng quý phái, kiểu tóc này phù hợp cả đi chơi, đi làm hay những sự kiện quan trọng.

 


kiểu tóckiểu tóc

Bước 1: Buộc gọn toàn bộ mái tóc và để lệch sang một bên. Phần mái bạn hãy uốn cong rồi xịt keo để tạo độ phồng cho tóc.kiểu tóc

Bước 2: Cuộn phần đuôi tóc lại thành búi tròn rồi dùng kẹp tóc cố định lại là hoàn thành.

 

3. Tóc tết lệch đánh rối

Tóc tết vẫn luôn mang lại nét duyên dáng nữ tính cho bạn gái và nếu được tết lệch sang một bên và đánh rối nhẹ nhàng thì kiểu tóc càng được tăng thêm vẻ ngoài ấn tượng, khác biệt.

 


kiểu tóc

Bước 1: Tết tóc như kiểu tết ba hoặc đuôi cá nhưng tết lệch phần đuôi tóc sang một bên. kiểu tóc

Bước 2: Dùng kẹp tóc cố định phần tóc vừa tết. Dùng đầu ngón tay kéo nhẹ để nới lỏng phần tóc tết để tạo độ rối tự nhiên cho kiểu tóc.

 

4. Tóc nửa đầu 

Với kiểu tóc buộc nửa đầu này, bạn sẽ trở thành quý cô thanh lịch. Kiểu tóc này thực hiện rất đơn giản nhưng kết quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Kiểu tóc này phù hợp với mọi hoàn cảnh và kết hợp được với hầu hết các trang phục, vì vậy mà nó rất phù hợp với nàng công sở bận rộn.

 kiểu tóc

 


kiểu tóc

Bước 1: Lấy lọn tóc nhỏ hai bên mai, kéo vào giữa và buộc lại .kiểu tóc

Bước 2: Nhẹ nhàng kéo phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho cả phần mái phía trước và phần tóc phía sau. Với kiểu tóc này phần đuôi phía sau có thể để thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ, tuy nhiên nếu được uốn thì kiểu tóc sẽ duyên dáng và bồng bềnh hơn nhiều.

 

5. Tóc cuộn kiểu Pháp

Kiểu tóc đẹp, lộng lẫy một cách quý phái này vẫn luôn khiến phái đẹp mê mẩn. Tuy nhiên nhiều người lại e ngại vì chỉ nhìn qua thôi là đã có cảm giác cầu kỳ, khó thực hiện. Trên thực tế thì nó lại vô cùng đơn giản và bạn chỉ cần làm theo 3 bước dưới đây:

 


kiểu tóckiểu tóc

Bước 1: Cuộn tròn toàn bộ mái tóc lại rồi hướng phần đuôi lên trên đỉnh đầu.kiểu tóc

Bước 2: Giữ cho phần tóc xoắn ở cân đối giữa đầu rồi dùng kẹp tóc cố định phần chân tóc.kiểu tóc

Bước 3: Kẹp gọn hai bên mái với kẹp tóc và dùng thêm dầu dưỡng tạo để kiểu tóc thêm phần sang trọng và quý phái hơn.

 

6. Tạo kiểu tóc bob giả

Tóc dài bỗng chốc được hô biến hành kiểu tóc bob ngắn - kiểu tóc đang chiếm trọn hiện cảm của phái đẹp trong thời gian gần đây. Và đây cũng là một cách thức khá thú vị và hiệu quả để xem kiểu tóc bob có hợp với gương mặt mình không trước khi quyết định cắt đi mái tóc dài quen thuộc.

 


kiểu tóckiểu tóc

Dùng lược tròn cuộn phần đuôi tóc lại tạo độ phồng ôm lấy gương mặt. Phần đuôi tóc dài dùng kẹp tóc gài gọn gàng và giấu vào bên trong là bạn đã có ngay một kiểu tóc bob hợp mốt.

 

7. Kiểu tóc thắt nút đỉnh đầu

Một kiểu tóc khá lạ mắt, mang lại vẻ năng động, trẻ trung và một cá tính đặc biệt cho bạn gái khi nó vừa kết hợp kiểu tóc tết, tóc đuôi ngựa buộc cao rồi tóc búi nhưng lại không hề phức tạp, cầu kỳ chút nào. 

 


kiểu tóckiểu tóc

Bước 1: Buộc toàn bộ mái tóc cao hẳn lên đỉnh đầu theo kiểu tóc đuôi ngựa.kiểu tóc

Bước 2: Tết phần đuôi tóc lại rồi xoắn tóc tạo thành búi tròn trên đỉnh đầu. Thêm chút keo xịt tóc ở phần búi và phần gáy phía sau để giữ nếp tóc không bị bung hay rơi rụng, khó kiểm soát.

 

8. Tóc đuôi ngựa chia ngôi, thả mái

Kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc mà các nhà mốt ngày ngày nhắc đến chắc hẳn là kiểu buộc thấp gọn gàng để thẳng hoặc đánh rối phần đuôi. Đó không phải một kiểu tóc mới lạ nhưng từ ngày được lăng xê mạnh mẽ các chị em đua nhau áp dụng, vậy nên đôi khi bạn cũng cần làm mới phong cách một chút với phần mái chia ngôi và để thả. 

 


kiểu tóc

Nếu như kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp hợp mốt nhưng có phần khá thông dụng thì bạn có thể làm mới bằng cách chia ngôi tạo phồng và thả mái.kiểu tóc

Chia ngôi 2/3 mái tóc để tạo cảm giác cho tóc phồng hơn rồi buộc gọn thành kiểu đuôi ngựa thấp. Phần tóc mái tách riêng biệt và để lệch một bên thêm nét cá tính và giúp gương mặt thon gọn hơn. 

 

9. Biến tấu tóc đuôi ngựa chia ngôi giữa 

Cũng giống như kiểu tóc ngôi lệch ở trên, biến tấu với kiểu ngôi giữa này cũng là một các thức thú vị để bạn thay đổi và làm mới kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc.

 


kiểu tóckiểu tóc

Bước 1: Chia ngôi giữa và buộc đuôi ngựa thấp, chú ý tách riêng phần tóc mái và hai bên mai để thả không buộc.kiểu tóc

Bước 2: Phần tóc để thả không buộc tách làm hai phần, kéo phần tóc phía trước lại phía sau và dùng kẹp tóc cố định lại phía sau. 

 

10. Tóc đuôi ngựa đánh rối

Thêm một biến tấu cho kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển bạn có thể tạo độ rối chân tóc mà chẳng cần đến keo xịt. Buộc tóc lỏng hững hờ để vài lọn tóc buông thả rơi tự do mỗi khi di chuyển cũng tạo thành điểm nhấn vô cùng thú vị cho phong cách của bạn.kiểu tóc

Kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối không chỉ mang lại nét cá tính riêng mà nó còn tạo khác biệt ở độ dài của chân tóc. kiểu tóc

Bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa như bình thường, sau đó dùng một tay cầm chắc phần ngọn tóc, tay kia bắt đầu kẹp vào đuôi và di chuyển để tạo phần chân rối vừa tự nhiên vừa mềm mại.11. Tóc búi mượt 

Với những ngày thời tiết mưa nắng thất thường, những kiểu tóc để thả hay buộc nửa đầu có phần hơi bất tiện thì bạn có thể chọn cách búi gọn tóc lại, để tạo vẻ ngoài luôn thanh lịch, gọn gàng và duyên dáng. Quan trọng là bạn chẳng cần mất một phút để hoàn thành mà vẫn có được vẻ ngoài hoàn hảo.

 


kiểu tóckiểu tóc

Bước 1: Buộc gọn tóc phía sau theo kiểu đuôi ngựa buộc thấp.kiểu tóc

Bước 2: Cuộn tròn phần tóc vừa buộc lại rồi dùng kẹp cố định là hoàn thành. Thêm chút kem dưỡng để tạo độ bóng để kiểu tóc đơn giản trở nên sang trọng, cá tính hơn.


 

13. Kiểu tóc tết giữa buộc cập


Đây cũng là một kiểu tóc đánh lừa thị giác của người ngắm. Khi mà rõ ràng nhìn thì khá phức tạp nhưng thật ra kiểu tóc ấn tượng này lại có cách làm rất đơn giản. Với kiểu tóc này bạn sẽ ngay lập tức lôi kéo ánh mắt mọi người, trở thành tâm điểm mọi sự chú ý bất kỳ nơi đâu bạn đến.

 

kiểu tóckiểu tóc

Bước 1: Tết kiểu chân rết ôm sát đầu, chú ý tết phần tóc chính giữa và tết chặt tay phần tóc tết giữ nếp được lâu.kiểu tóc

Bước 2: Buộc toàn bộ phần đuôi tóc lại gồm cả phần tóc tết và phần để thả. kiểu tóc

Bước 3: Cuối cùng buộc gập phần đuôi tóc lại tạo thành cuộn tròn là bạn đã hoàn thành kiểu tóc tinh tế này.

 

Nguồn: Marieclaire


Captcha Challenge