3 cách giảm mỡ vòng eo "siêu nhanh"

Rất nhiều chị em bị mỡ vùng hông thường được ví như "vòng eo bánh mỳ", với vòng eo như thế mặc đàm hoặc mặc áo dài làm chị em mất tự tin, vòng eo bánh mỳ này của chị em sẽ thon gọn bất ngờ bằng những bước đơn giản dưới đây

Đậu xanh
Đậu xanh là thực phẩm rất dễ kiếm ở siêu thị và chợ. Đây được coi là “thần dược” để giảm cân cho phái đẹp. Các khoáng chất sắt , kali cùng vitamin A cung cấp năng lượng cần thiết cho thân thể , đem lại cảm giác no cho bạn trong 1 thời kì dài. Bên cạnh đó , đậu xanh có chứa nhiều chất xơ , giúp đẩy nhanh quá   trình tiêu hóa , đốt cháy các mô mỡ thừa tích tụ lâu ngày trong thân thể.

Đậu xanh được coi là thần dược giúp giảm cân hiệu quả.

Bài tập kết hợp với vai
Đặt cơ thể ở tư thế như khi chống đẩy, hai tay chống xuống sàn, đặt chân lên trái bóng sao cho cả thân từ tay đến chân tạo thành một đường thẳng.
Tiếp tục giữ sao cho cơ thể bạn song song với nền nhà, nâng tay phải và gõ nhẹ vào vai trái. Quay về tư thế ban đầu, đổi tay chạm lên vai. Liên tục như vậy khoảng 26 lần.

Hạn chế mất nước cho cơ thể
Để làm được việc này bạn cần uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Thêm vào đó, hãy nhớ uống 1 ly trước mỗi bữa ăn để lấp đầy dạ dày trống rỗng giúp bạn ăn nhanh no hơn, giảm cảm giác thèm ăn.
Bạn cố gắng tránh uống những thức uống có cồn, có ga, đây là những thức uống không tốt cho sức khỏe, khiến phù úng dưới da, làm bạn trông béo hơn.

   thích điều này.
Ảnh Xác Nhận