Tác dụng làm đẹp của quả hồng xiêm

Trong nhựa hồng xiêm chứa lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E giúp làm đẹp da nhanh chóng.

Làm mềm tóc
Dầu chiết xuất từ hạt hồng xiêm giúp dưỡng ẩm và làm mềm tóc, giúp tóc óng mượt. Điều tuyệt vời của dầu hạt hồng xiêm là nó dễ dàng được các sợi tóc hấp thụ mà không để lại dầu. Vì vậy mà ngay cả khi sở hữu mái tóc nhiều dầu, vẫn có thể sử dụng loại dầu dưỡng này mà không phải lo đến việc nó làm mái tóc dễ bị bẩn và sinh gàu.

Nhựa hồng xiêm tẩy lông
Chuẩn bị: Nhựa hồng xiêm, chanh, muối
Thực hiện: Làm sạch vùng da chân, và lấy chanh vắt lấy nước cốt, hòa với muối. Dùng bông y tế bôi dung dịch chanh muối vào vùng da vừa làm sạch. Bạn có thể bôi nhiều lần trong vòng 30 phút để cho tinh chất trong chanh và muối ngấm sâu vào da làm suy yếu chân gốc nang lông. Sau đó, hãy rửa lại bằng nước ấm cho chân lông nở ra.
Lấy nhựa hồng xiêm bôi len vùng da đã được làm mềm bằng dung dịch chanh muối. Để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da. Những gốc nang lông cứng đầu sẽ theo lớp nhựa đi hết cho làn da sáng mịn không tì vết.


Dầu chiết xuất từ hạt hồng xiêm giúp dưỡng ẩm và làm mềm tóc, giúp tóc óng mượt.

Chống lão hóa
Hồng xiêm rất giàu chất chống oxy hóa, một loại chất hoạt động như một tác nhân chống lão hóa bằng cách chống lại các gốc tự do. Quả hồng xiêm cũng giúp bạn ngăn ngừa và giảm dần các nếp nhăn. Vì vậy bạn có thể ăn nhiều hồng xiêm.

Trị mụn cóc và nấm
Mụn cóc và nấm trên da luôn gây phiền toái, bởi chúng làm bạn xấu xí và mất tự tin. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng gạt bỏ nỗi phiền toái này bằng nhựa quả hồng xiêm. Thường xuyên sử dụng nhựa hồng xiêm sẽ giúp tình trạng mụn cóc và nấm trên da sẽ biến mất.

   likes this.
hoàng thị hoa
Những thông tin này có chính xác ko admin
  • 16, 2015
  • ·
  • Like
Captcha Challenge