Chỉ qua một đêm, mỡ bụng tiêu biến mất 2cm mà không tốn tiền

Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong bếp, cách làm rẻ tiền sau sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng của chị em.

Thực sự, mỡ bụng là nỗi ám ảnh không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em phụ nữ thiếu tự tin khi giao tiếp và gặp khó khăn khi lựa chọn trang phục

Hiện nay, có một số phương pháp luôn được tìm tòi, thử nghiệm để loại bỏ mỡ bụng, một trong số đó là quấn bụng - đơn giản, mà  an toàn và đặc biệt rẻ tiền.

Nguyên liệu chính của cách này là dùng gừng.

Gừng mang tính nóng, trong thành phần có chứa chất gingerol và shogaol có tác dụng giúp phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên.

Đặc biệt, chất gingerol có tác dụng làm tăng độ pH của dạ dày, hạn chế lượng cholesterol trong cơ thể giúp giảm béo và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cùng với tính nóng, khi tiếp xúc trực tiếp lên da sẽ tạo nên nhiệt lượng, làm tăng phân hủy mỡ, giúp tiêu hao lượng mỡ thừ trên cơ thể. Do vậy có thể thấy rằng gừng là một bí quyết giảm béo bụng hiệu quả, được ứng dụng phổ biến hiện nay.Chỉ qua một đêm, mỡ bụng tiêu biến mất 2cm mà không tốn tiền.

Nguyên liệu:

- 1 muỗng gừng tươi hoặc bột gừng

- 4-5 muỗng kem dưỡng da cơ thể

- Giấy bọc thực phẩm, khăn

- Băng bụng loại co giãn

Cách làm:

- Ngâm một chiếc khăn trong nước ấm và quấn quanh khu vực vùng mỡ bụng muốn giảm.

- Để trong 5 phút để giúp mở các lỗ chân lông.

- Trộn gừng với kem dưỡng da và thoa lên vùng eo bụng

- Sử dụng giấy bọc thực phẩm quấn quanh bụng vài lần.

- Tiếp theo lấy băng bụng loại co giãn quấn tiếp.

- Giữ nguyên ít nhất trong 6 tiếng.Nếu muốn có kết quả tốt nhất, bạn nên áp dụng cách này trước khi đi ngủ và gỡ bỏ nó khi thức dậy vào buổi sáng.

Captcha Challenge